วันพุธ, มิถุนายน 19, 2024
Hotel & Resort

Holiday Inn Vana Nava Hua Hin (ฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน)

ถ้าให้นึกถึง ที่พัก โรงแรม ที่หัวหิน ที่มีจุดชมวิวสวยๆ มีสวนน้ำแบบอลังการ สามารถมาได้ทั้งแบบกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือคู่รัก ผมอยากให้เพื่อนๆนึกถึงที่นี่เลยครับโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน (Holiday Inn Vana Nava Hua Hin) ถ้าเอ่ยชื่อโรงแรมนี้ สิ่งแรกที่ทุกคนนึกถึงเลย คือ สวนน้ำสุดอลังการ แต่นอกจากสวนน้ำจะใหญ่โตแล้ว ที่นี่ยังเป็นจุด Landmark สำหรับชมวิวเมืองหัวหิน ที่อยู่บนตึกของโรงแรมนี้ คือวิวดีมาก จะอลังการสวยงามแค่ไหน ตามมาดูกันเลย โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน (Holiday Inn Vana Nava Hua Hin) Holiday Inn Vana Nava Hua Hin

Holiday Inn Vana Nava Hua Hin

MY LOBBY

เมื่อมาถึงแล้ว ด้านล่างของตึกจะมีน้องวาฬอยู่ด้านล่าง เราสามารถขึ้นมาเช็คอินได้ที่ LOBBY ที่ชั้น 8 ของตึก ด้วย LOBBY ที่อยู่สูง ทำให้เราสามารมองเห็นวิวเมืองหัวหินได้แบบพาโนรามา กว้างโล่งโปร่งสบาย มานั่งรอเช็คอินก็ได้มองวิวสวยๆ นอกจากนี้ยังเพลินตาไปกับงานศิลปะสะท้อนชีวิตแห่งท้องทะเลหลายรูปแบบที่ตกแต่งตามมุมต่างๆ

MY ROOM

Holiday Inn Vana Nava Hua Hin มีห้องพัก 300 ห้อง มีทั้งหมด 7 แบบ ครั้งนี้ผมนอน ห้อง OCEAN SUITE โดยจะเป็นห้องชุดหัวมุมตึก เรียบหรู ดูดี และกว้างขวางมาก มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 68 ตารางเมตร มีห้องนอนแยกออกจากห้องนั่งเล่น มีระเบียงนั่งเล่นริมชิลๆ วิวเห็นวิวทะเล มีห้องน้ำสองห้อง ภายในห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลและวิวสวนน้ำ เพราะด้านห้องนอนอยู่ติดสวนน้ำ และด้านห้องรับแขกมีวิวทะเล เป็นอีก Roomtype นึงที่เหมาะสำหรับคนชอบวิวสวยๆ

MY POOL

ผมให้เลยว่าสระว่ายน้ำที่นี่เป็น Infinity Pool ที่วิวสวยที่สุดในหัวหินเลยครับ ด้วยสระว่ายน้ำของโรงแรมตั้งอยู่ที่ชั้น 26 สามารถมองเห็นวิวทะเลและเมืองหัวหินได้แบบฟินมาก และทุกคนจะได้เล่นน้ำบนตึกสูงแล้วเห็นวิวทะเลแบบไม่มีอะไรบัง ผมแนะนำช่วงตอนเช้า จะถ่ายรูปสวยมากๆเลยครับ

Afternoon Tea

Rooftop bar 

“Vana Nava Sky Bar & Restaurant” อยู่ชั้น 27 ของโรงแรมสูงกว่าสระว่ายน้ำไปชั้นนึง เปิด 17.00–00.00 น. บอกเลยว่านอกจากสระว่ายน้ำที่วิวดีที่สุดของหัวหินแล้ว Rooftop bar คือวิวสวยสุดในหัวหินอีกเช่นกัน แนะนำเลยมาพักที่นี่สละเวลาอันมีค่าสัก 1-2 ชั่วโมงมาดูพระอาทิตย์ตกที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน ยอมจ่ายค่าเครื่องดื่มที่ราคาไม่ได้แพง แค่วิวก็เกินราคาเครื่องดื่มแล้วครับ แถมยังมีทางเดินวัดใจเป็นพื้นกระจกใสสูงกว่า 110 เมตรท้าให้คุณลองพิสูจน์ความกล้าและได้รูปสวยๆอีกด้วย

สวนน้ำ VANA NAVA HUAHIN

และแน่นอนว่าถ้าใครได้มาพักที่นี่ ต้องไม่พลาดที่จะไปเล่นสวนน้ำ สำหรับลูกค้าที่เข้ามาพักที่นี่เข้าสวนน้ำฟรีจ้า ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม สวนน้ำคือแบบอลังการมาก เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ กรี๊ดกันสนุกสนาน ลูกค้าโรงแรมสามารถมาเล่นได้ไม่จำกัดเวลา ทั้งตอนระหว่างรอเช็คอิน หรือจะเป็นหลังเช็คเอาท์ก็ยังเล่นได้ต่อ คือง่ายๆเล่นได้แบบอันลิมิต 2 วันเต็มๆ

Breakfast

Holiday Inn Vana Nava Hua Hin กับโรงแรมราคาประมาณ 4-5,000 บาท แต่ตอนช่วงโปรราคาประมาณ 2,900- 3,800 บาท โรงแรมมีแอคทิวิตี้ให้ทำเยอะมาก มีจุดขายจุดดึงดูดหลายด้านทั้ง เข้าสวนน้ำฟรี สระว่ายน้ำวิวสวยสุดในหัวหิน Rooftop Bar ดูพระอาทิตย์ตกวิวชั้น 27 ผมว่าคุ้มค่ามากๆเลยนะ แถมยังเหมาะกับทุกวัยจริงๆ ใครมาหัวหินแล้วต้องการเล่นสวนน้ำผมแนะนำให้มาพักที่นี่เลย ผมว่าคุ้มสุดๆ

ติดต่อโรงแรมได้ที่

FACEBOOK: www.facebook.com/HolidayInnVanaNavaHuaHin

สอบถามรายละเอียด : 032-809-999

LINE ID: @HolidayInnVanaNava

ใครชอบอยากติดตามการเดินทางของผมสามารถติดตามได้ตามช่องทางต่าง ดังนี้ครับ

WEBSITE : WWW.PHEPHATIEW.COM

FACEBOOK : WWW.FACEBOOK.COM/PHEPHATIEW

INSTAGRAM : HTTPS://WWW.INSTAGRAM.COM/PHEPHATIEW/


Leave a Response