วันพุธ, พฤศจิกายน 29, 2023
Hotel & Resort

KG House| The Open Space ที่พักท่ามกลางสายน้ำและขุนเขา กาญจนบุรี

KG House| The Open Space ที่พักท่ามกลางสายน้ำและขุนเขา กาญจนบุรี ที่พักสุดชิลริมแม่น้ำแคว มานอนพักผ่อนริมน้ำสูดอากาศดีๆ มาโดดน้ำกันให้ชุ่มปอด พายเรือคายัค พาย Sub Board ในวิวที่บอกเลยว่า เหมือนต่างประเทศสุดๆ ที่พักจะอยู่ริมแม่น้ำแควใหญ่ ล้อมรอบไปด้วยขุนเขา เป็นรีสอร์ทเล็กๆ เงียบๆ น่ารักอบอุ่น อากาศดี๊ดีในช่วงกลางคืนและเช้า

อีกหนึ่งจุดเด่นของที่นี่อีกอย่างคือ เดินทางสะดวก ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรีเพียง 50 กิโลเมตรเท่านั้น ห่างจากกรุงเทพแค่ประมาณ 170 กิโลเมตร กับวิวขนาดนี้ บอกเลยว่าหายากนะ ที่วิวดีๆแต่ใกล้กรุงเทพแบบ 100 กว่าโล ทำให้การมาพักที่นี่มันคือ การพักผ่อนอย่างแท้จริง ขับรถมาไม่ไกล บรรรยากาศดี และราคากำลังดีอีกด้วย

ห้องพักที่เราเข้าพักในวันนี้มีชื่อว่า Riva KG House #2 หรือห้องริมน้ำ มี Concept การออกแบบให้เห็นวิวธรรมชาติทั้งภูเขาและสายน้ำแบบเต็มๆตาจากเตียงนอน ตกแต่งห้องแบบเรียบง่าย มองสบายตา ช่วงเย็นๆก่อนพระอาทิตย์ตกเป็นช่วงเวลาที่ถ่ายห้องพักสวยที่สุด เพราะแดดอ่อนๆจะสาดเข้ามาภายในห้องเป็นเงา กดยังไงก็สวย แถมวิวด้านหน้าห้องเป็นวิวแม่น้ำและภูเขา ดีงามสุดๆ

 การตกแต่งภายในห้องพักเน้นการตกแต่งสไตล์มินิมอล ผสม ลอฟท์ ที่เน้นความสะอาดตา และการใช้สีอิงกับธรรมชาติ ซึ่งช่วยทำให้บรรยากาศการเข้าพักดีมากๆ

กิจกรรมที่นี่มีให้ทำได้หลายอย่าง กระโดดน้ำ พายเรือคายัค ปั่นจักรยาน ชมธรรมชาติ ปิ๊กนิกทำอาหาร เช่น ปิ้งย่าง บอร์ดยืนพาย SUP / Stand up Paddle Board ตกปลา

สำหรับอาหารเย็น เราจะซื้อจากข้างนอกเข้ามาทานริมน้ำ หรือจะเตรียมของมาทำบาร์บีคิว หมูกระทะก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบ ผมสั่งอาหารของทางโรงแรมมาทาน ได้บรรยากาศสุดๆเลยครับ

สำหรับการมาพักที่ KG-House ในวันนี้ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากๆ ด้วยวิวหลักล้าน ภาพของสายน้ำและขุนเขา และกิจกรรมที่มีมากมาย แล้วยังเป็นที่พักใกล้กรุงเทพมากๆ

รายละเอียดที่พัก

KG House| The Open Space

สอบถามเพิ่มเติม Inbox: https://www.facebook.com/KGhouseresort/

  • บ้านเดี่ยว (วิวสวน) สำหรับ 2 ท่าน 1,400 บาท/คืน (7 หลัง)
  • บ้านแฝด (วิวสวน) สำหรับ 4 ท่าน 3,200 บาท/คืน (1 หลัง)
  • บ้านริมน้ำ #1 สำหรับ 2 ท่าน 2,400 บาท/คืน (1 หลัง)
  • บ้านริมน้ำ #2 สำหรับ 2 ท่าน 2,800 บาท/คืน (1 หลัง)

โดยบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดนี้ตั้งอยู่ห่างจากแม่น้ำ 50 เมตร ด้านหน้าเป็นลานสนามหญ้าเสริมได้สูงสูดห้องละ 1 ท่าน คิดเพิ่มท่านละ 300 บาท/คืน แบบที่นอนปิคนิคปูนอนที่พื้น

ราคานี้รวมอาหารเช้า (ข้าวต้มหรือข้าวผัดไก่ ขนมปังปิ้ง ไข่ดาว ชา กาแฟ น้ำผลไม้ ผลไม้)

ฟรี! พายเรือคายัค พาย Stand up paddle board และจักรยานให้ปั่นเล่น ที่พักเรามีแพให้นั่งเล่นริมน้ำ แต่ไม่มีกิจกรรมลากแพเปียก

ระเบียบการเข้าพัก: เวลา Check-in: 14:00 – 19.00 น. เวลา Check out: 12:00 น.

***เนื่องด้วยสถานการณ์ covid-19 ก่อนเข้าพัก พนักงานของเราจะขออนุญาตตรวจอุณหภูมิร่างกายของผู้ที่เข้าพักทุกท่าน พร้อมมีแบบฟอร์มให้กรอกชื่อ-สกุล ที่อยู่ เบอร์ติดต่อ ของผู้เข้าพักทุกท่าน เพื่อเช็คการเข้า-ออกที่พัก- อาหารเช้าจัดเตรียมไว้ 7:00 น. – 10:00 น.- ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าห้องพัก- ไม่อนุญาตให้ใช้เครื่องเสียงคาราโอเกะหรือเปิดเพลงเสียงดังภายในที่พัก- ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ภายในห้องพัก- สามารถตกปลาได้ฟรี *ลูกค้าต้องเตรียมอุปกรณ์มาเอง- สามารถทำอาหารเองได้ จะนำเตาปิคนิคหรือเตาถ่านปิ้งย่างมาเองก็ได้ค่ะ แต่ไม่อนุญาตให้ใช้เตาไฟฟ้านะคะ ทางเรามีเตาถ่านปิ้งย่างให้เช่า ชุดละ 200 บาท/คืน พร้อมถ่าน 1 ชุด อุปกรณ์อื่นๆ ยืมได้***อาหารสดลูกค้าต้องเตรียมมาเอง- สามารถสั่งอาหารกับทางเราได้ถึงเวลา 19:00 น. ของทุกวัน

การเดินทาง

  1. ด้วยรถยนต์ สามารถค้นหาที่พักเราบน google maps แค่พิมพ์คำว่า KG House GPS: https://goo.gl/maps/XiJKyZmq8wi5hL8q8
  2. ด้วยรถสาธารณะ สามารถขึ้นรถเมล์ กาญจนบุรี-เอราวัณ จากท่ารถเมืองกาญฯ แจ้งคนขับรถว่าที่พักอยู่ใกล้วัดหมอเฒ่า ตั้งอยู่ในซอยเดียวกับที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ 2 ซึ่งอยู่ก่อนถึงเขื่อนศรีนครินทร์ ประมาณ 15 กิโลเมตร

ใครชอบอยากติดตามการเดินทางของผมสามารถติดตามได้ตามช่องทางต่าง ดังนี้ครับ
WEBSITE : WWW.PHEPHATIEW.COM
FACEBOOK : WWW.FACEBOOK.COM/PHEPHATIEW
INSTAGRAM : HTTPS://WWW.INSTAGRAM.COM/PHEPHATIEW/

Leave a Response