วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 25, 2024
Travel

Ban Sainai Resort (Aonang, Krabi) : บ้านใสใน รีสอร์ต อ่าวนาง กระบี่

บ้านใสใน รีสอร์ต Ban Sainai Resort (Aonang, Krabi) บ้านพักลักษณะเป็นกระท่อมวิลล่า ตั้งอยู่ท่ามกลางเขาหินปูนที่เด่นเป็นตระหง่าน บนเนื้อที่กว่า 17 ไร่ รายล้อมด้วยสวนมะพร้าว และพันธุ์ไม้นานาชนิด ทำให้เงียบสงบ เขียวขจี เหมาะสำหรับการมาผักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง บ้านใสใน รีสอร์ต  ตั้งชื่อตามหมู่บ้านท้องถิ่นโบราณของอำเภออ่าวนางในจังหวัดกระบี่ ออกแบบกระท่อม สไตล์ชนบทร่วมสมัย ในรูปแบบวิลล่า ให้ความเป็นส่วนตัวสูง การตกแต่งของตัวรีสอร์ท เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตัวอาคารสร้างด้วยดินมุงหลังคาด้วยใบจาก อากาศถ่ายสะดวก โดยเฉพาะ Grand Pond View Cottage เพียงแค่เปิดประตูจะเห็นวิวของธรรมชาติที่สวยงาม มีระเบียงที่กว้างและเปลนอนเล่น เป็นมุมถ่ายภาพที่ดีงามยิ่งนัก

MY ROOM

ผมมีโอกาสได้พักห้องแบบ Grand Pond View Cottage เป็นบ้านพักลักษณะวิลล่า วิวด้านหน้าบ้านเห็นภูเขา วิวด้านในห้องเห็นเป็นสระน้ำ มีแปลแขวนไว้ให้นอนพักผ่อนได้แบบสบาย หรือจะเป็นมุมถ่ายรูปก็สวยงาม

ภายในห้องตกแต่งดี ดูเรียบง่ายดูดีมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใครในโทนสีขาวและน้ำตาล ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นสบายและผ่อนคลาย มองเข้ามาแล้วดูสดใส สะอาดตา พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

มาดูห้องน้ำกันบ้าง ห้องน้ำกว้าง แยกโซนอาบน้ำและโซนเข้าห้องน้ำชัดเจน มีอ่างอาบน้ำจากุซซี่ มีผ้าถุงลายพื้นเมือง ให้ได้ใส่ ได้แช่อ่างสบายอุรา

SWIMMING POOL

เรียกได้ว่าสระว่ายน้ำที่นี่ พลาดไม่ได้เลยครับ ถ่ายรูปสวยมาก กอไก่ล้านตัว เป็นมุมสระว่ายน้ำที่มีฉากหลังเป็นภูเขาสูงตระง่าน บอกเลยว่ามุมสวยอลังการจริงๆ เดินไปเดินมาแปบ ได้รูปไว้อัพ IG เพียบแน่นอน

Breakfast Time

อาหารเช้าเป็นอีกหนึ่งความประทับใจของผมในการพักที่นี่ อาหารเช้าในยุค New Normal ที่มีให้เลือกหลายแบบมากๆ ทั้งขนมปังแบบฝรั่ง ข้าวต้มแบบไทย อาหารเช้าแบบใต้ โต๊ะและงานจัดได้น่ารัก สวยงาม อาหารรสชาติดี ห้ามตื่นสายเป็นเด็ดขาดเลยครับ

ใครชอบอยากติดตามการเดินทางของผมสามารถติดตามได้ตามช่องทางต่าง ดังนี้ครับ

WEBSITE : WWW.PHEPHATIEW.COM

FACEBOOK : WWW.FACEBOOK.COM/PHEPHATIEW

INSTAGRAM : HTTPS://WWW.INSTAGRAM.COM/PHEPHATIEW/

สนใจสอบถามเพิ่มเติม

INBOX: Http://m.me/BanSainaiResortAonangKrabi

TEL: 075-819333 , 084-2951112

Email: info@bansainairesort.com

Web: https://www.bansainairesort.com/

Leave a Response