วันจันทร์, เมษายน 15, 2024
Hotel & Resort

Crest Resort & Pool Villas Phuket : เครสต์ รีสอร์ตแอนด์พูลวิลลา

Crest Resort & Pool Villas Phuket (เครสต์ รีสอร์ตแอนด์พูลวิลลา) รีสอร์ทในฝันของใครหลายๆคนเวลามาเที่ยวภูเก็ต ที่พักสุดหรู ตัวอยู่บนเขาสูง เห็นวิวได้กว้างและสวยงาม เห็นทั้งหาดไตรตรังและหาดป่าตอง ชมพระอาทิตย์ตกที่นี่คือดีงาม ห้องพักที่นี่มีให้เลือกหลายแบบมากๆ มีตั้งแต่ Pool villa จนไปถึงห้อง Deluxe ธรรมดา ครั้งนี้ผมได้โอกาสมานอนห้อง Deluxe pool access มาดูกันดีกว่าว่าดีงามยังไง  

Deluxe Pool Access

ผมมีโอกาสได้นอนห้อง Deluxe Pool Access ห้องพักนี้สามารถเดินจากระเบียงแล้วลงสระว่ายน้ำได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถว่ายน้ำจากห้องไปถึงสระกลางของโรงแรมได้อีกด้วย ผมคิดว่านี่คือข้อดีของห้องนี้ แถมยังเป็นห้องที่คุ้มค่าคุ้มราคา ให้ฟีลไม่ต่างจากพูลวิลล่าเท่าไหร่ ห้องพักนี้จะมีเตียงควีน 2 เตียง ถือว่าเตียงใหญ่มากเลยครับ แถมเตียงนอนแล้วนุ่ม ได้ฟีลในการมาพักผ่อนสุดๆ แต่ข้อเสียของห้องนี้คือ เมื่อเตียงใหญ่ ห้องก็เลยแคบลงเป็นธรรมดา

ห้องน้ำที่นี่สวยเลยครับ มุมถ่ายรูปเพียบ สาวๆชอบแน่นอน มีอ่างขนาดใหญ่ และแยกโซนห้องอาบน้ำและห้องส้วม มีกระจกสะท้อนทำให้ห้องดูกว้างขึ้น สามารถเปิด-ปิดม่านได้ โดยรวมแล้วห้องน้ำคือดีงาม

ภายในห้องพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นลำโพง ไดร์เป่าผม ที่กันยุง ร่ม รองเท้า เสื้อคลุม อุปกรณ์อาบน้ำต่างๆ

MY POOL

Crest Resort & Pool Villas Phuket เป็นรีสอร์ทที่มีวิวทะเลในมุมสูง สระว่ายน้ำส่วนกลางนี่แหละ ที่เรียกว่าเป็น อีกจุดไฮไลท์ของรีสอร์ท สระว่ายน้ำออกแบบมาค่อนข้างดีมาก เราสามาถชมพระอาทิตย์จากตกสระว่ายน้ำได้เลย แล้วเรานอนห้อง Deluxe Pool Access เราสามารถว่ายน้ำจากห้องออกมาสระกลางได้เลยนะ คือดีงามตรงนี้

MY LOBBY

Lobby เป็นแบบ Open Air เพดานสูง เห็นวิวสระว่ายน้ำและทะเล มีที่นั่งรอพอสมควร ไว้รอเช็คอิน-เอ้าน์ และรอรถมารับได้อย่างสะดวกสบาย

MY FLOATING BREAKFAST

อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรพลาดนะ FLOATING BREAKFAST คือดีงาม ถ่ายรูปสวย ยิ่งเรานอน Pool Access นะ ยิ่งง่ายกับการถ่ายภาพ ให้ความเป็นส่วนตัวไปอีก

MY BREAKFAST

หรือใครจะทานอาหารเช้าตามปกติ line อาหารเช้าที่นี่ก็ไม่ธรรมดานะ มีหลากหลายเช่นกัน

FITNESS & KID CLUB

Andaman Grill @Diva Sky Lounge

Diva Sky Lounge เหมาะสำหรับนั่งชิลชมวิวพระอาทิตย์ตกบนรูฟท็อป บาร์แล้วต่อด้วยการรับประทานอาหารใต้แสงดาว กับอาหารหลากหลายเมนูที่เชฟสังสรรค์ เคล้าคลอด้วยเสียงเพลงสุดแสนประทับใจ พอดีผมเข้าพักคืนวันเสาร์จะมี Andaman Grill เอาใจซีฟู้ดเลิฟเวอร์กับบุฟเฟต์ซีฟู้ด อาหารทะเลสดๆ เสริฟแบบไม่อั้น คือดีครับ ใครมาพักคืนวันเสาร์เหมือนผมต้องไม่พลาดนะ

Crest Resort & Pool Villas เป็นรีสอร์ทที่มีความพิเศษในแบบฉบับของตัวเองที่ไม่เหมือนใคร จุดขายหลักของที่นีคงหนีไม่พ้นในเรื่องดีไซด์ของโรงแรมที่สวยงาม วิวทะเลที่สวยๆจากมุมสูง แฟคซิลี่ตี้ที่ครบครันตามแบบฉบับโรงแรม 5 ดาว รวมไปถึง ยังไม่ไกลจากย่านแสงสีและชายหาดมากนัก ที่นี่จึงเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบวิวทะเลสวยๆจากมุมสูง โรงแรมที่ดีไซด์สวยๆ สระว่ายน้ำที่ว่ายสนุก  และเน้นที่การพักผ่อนมากกว่าออกไปเที่ยวเล่นข้างนอกทั้งวัน Crest Resort & Pool Villas น่าจะเป็นคำตอบที่ดีเลย

สนใจติดต่อ

Facebook : Crest Resort & Pool Villas

TEL : 076-310-088

EMAIL : rsvn@crestphuket.com

INBOX : http://m.me/crestphuket

ADDRESS : 95 ถนนหมื่นเงิน ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83150

MAP : https://goo.gl/maps/4WVxZWQWwcvAicrt8

CAR PARK : มีที่จอดรถ

ใครชอบอยากติดตามการเดินทางของผมสามารถติดตามได้ตามช่องทางต่าง ดังนี้ครับ

WEBSITE : WWW.PHEPHATIEW.COM

FACEBOOK : WWW.FACEBOOK.COM/PHEPHATIEW

INSTAGRAM : HTTPS://WWW.INSTAGRAM.COM/PHEPHATIEW/

Leave a Response