วันอาทิตย์, พฤษภาคม 19, 2024
Hotel & Resort

DUSIT THANI HUA HIN: ดุสิตธานี หัวหิน

“หัวหิน” สถานที่สุดแสนจะ Classic ที่ใครๆก็ชอบไป ไปกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ เมื่อร่างกายต้องการพักผ่อน พักกาย พักใจ ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ชายหาดแสนสงบ สำหรับรีวิวนี้เภกับน้องสาวจะพาทุกคนไปพักผ่อนกันที่ “Dusit Thani  Hua Hin” โรงแรมหรูสุด Classic ที่อยู่คู่กับเมืองหัวหินมายาวนานเกือบ 30 ปี เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ได้มีการ ปรับปรุงห้องพักใหม่ เพื่อตอบโจทย์นักเดินทางรุ่นใหม่ แต่ยังคงรักษามนต์เสน่ห์ของแบรนดุสิตธานี ที่ลูกค้าประทับใจไว้อย่างเหนียวแน่น  ตามเภไปดูกันดีกว่าว่าเป็นไงบ้าง

MY LOBBY

ตัวอาคารโรงแรมเป็นอาคาร 7 ชั้น เป็นสถาปัตยกรรมแบบไทย สมัย รัชกาลที่ 6 ผสมผสานกับแบบยุโรป   อย่างกลมกลืน ภายในตกแต่งด้วยจิตรกรรมและประติมากรรมที่มีลีลาอ่อนช้อย ในสไตล์ไทย โมเดิร์นคลาสสิค สะดุดตาแก่ผู้มาเยือน และแสงไฟที่สาดส่องยามพลบค่ำประหนึ่งโรงละครโรงใหญ่ด้วยผู้ออกแบบคนเดียวกันกับโรงละคร บอร์ดเวย์ มนต์เสน่ห์ที่ตราตรึงเมื่อย่างก้าวสู่ดินแดนแห่งนี้ ตัว Lobby กว้างขวาง ดูอลังการ งดงาม

MY ROOM

ห้องพัก 296 ห้อง ประกอบด้วย Roomtype ต่างๆ เภจะมารีวิวให้เพื่อนๆได้ดู 3 Type แล้วกันนะ

1. Dusit Suite: ดุสิต สวีท

ห้องนี้มีขนาด 84 ตรม. ห้องดีของ Dusit Suite ก็คือไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของห้องก็จะมองเห็นทะเล วิวในห้องนอนก็ดีงาม เป็นห้องที่ติดกับชายหาด มีระเบียงส่วนตัว และห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ มีห้องครัวเล็กๆให้ใช้สอย พร้อมโต๊ะอาหาร ห้องน้ำก็สวย มีอ่างอาบน้ำ ฟินๆเด้อ

ห้องดุสิต สวีท เปิดให้เห็นทัศนียภาพที่ดีที่สุดของชายหาด ห้องสวีทแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ มุมครัวขนาดเล็ก พื้นที่รับประทานอาหารที่หรูหราและห้องพักผ่อนและห้องแต่งตัว ห้องน้ำในตัวห้องนอนมี 2 อ่างล้างหน้า และอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์ที่แยกส่วนกัน ท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์จากดุสิตคลับตลอดการเข้าพัก

2.CLUB SUITE: คลับ สวีท

ห้องคลับ สวีท ขนาดห้อง: 75 ตรม. มีวิวมุมกว้างของชายหาด ทะเลสาบ และสวนเมืองร้อนจากระเบียงห้องส่วนตัว นอกจากนี้ห้องยังประกอบด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ ห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน พื้นที่รับประทานอาหารและครัวขนาดเล็ก ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอิน ห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัวซึ่งมี 2 อ่างล้างหน้า และอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์ที่แยกส่วนกัน

3.Deluxe: ดีลักซ์

ห้องดีลักซ์ ขนาดห้อง: 36 ตรม. ห้องพักประดับตกแต่งร่วมสมัย ผสมผสานความเป็นไทยไว้อย่างลงตัว พร้อมให้คุณรื่นรมย์กับบรรยากาศชายทะเลหรือสวนร่มรื่นรอบบริเวณโรงแรมและเต็มตากับสระว่ายน้ำจากระเบียงห้องพักส่วนตัว ตัวห้องดูทันสมัยมากขึ้นแต่ยังมีกลิ่นอายความเป็นหัวหินอยู่ การตกแต่งการคุมโทนสีของห้องเรียกว่า โอเคมากๆ แล้วสำหรับห้องเริ่มต้นของที่นี่

SWIMMING POOL

ที่นี่จะมีสระว่ายน้ำให้บริการ 2 จุด คือ สระว่ายน้ำหลักและสระน้ำเกลือริมสวน ให้ลูกค้าได้เลือกตามใจชอบ

RESTAURANTS & BARS

เดอะ เรสเตอรอง

ห้องอาหารให้บริการตลอดวันของเรา ให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารพื้นเมืองในบรรยากาศหรู และวิวสุดแสนประทับใจ นอกจากนี้ ยังมีอาหารและขนมจากร้าน ดุสิต กูร์เม่ท์ ให้ได้เลือกลิ้มลองด้วย เดอะเรสเตอรอง คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในทุกช่วงเวลาของวัน

มื้อเช้า อาหารเช้าหลากหลาย มีหลายแบบ หลายชาติ ปล.อาหารไทยอร่อยๆ

มื้อกลางวัน เราก็เลือกที่จะทานอาหารกลางวันที่ห้องอาหารนี้เช่นกัน มีอาหารให้สั่งหลายแบบ ทั้งไทย ทั้งต่างประเทศ อาหารไทยอร่อยครับ แนะนำเลยๆ

ริมทะเล บาร์ แอนด์ กริลล์

ด้วยทำเลที่ตั้งริมหาดเปิดให้เห็นวิวมุมกว้างของอ่าวไทย อีกทั้งพรั่งพร้อมไปด้วยอาหารหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดประจำท้องถิ่นคุณภาพดีและเนื้อนำเข้าที่ย่างจนได้ที่ของความอร่อย  ทำให้ ริมทะเลบาร์ แอนด์ กริลล์ คือ หนึ่งในสถานที่ที่สวยงามและดีที่สุดสำหรับค่ำคืนสุดโรแมนติก ทุกค่ำวันเสาร์ ไม่ต้องออกไปไหน ทานอาหารที่นี่บอกเลยว่าคุ้ม วัตถุดิบคือดีงามมากก กับราคาแค่หัวละ 1450++ คุ้มมากบอกเลย

Opening Hours Saturday: Seafood Night Live: 18:00 – 22:30

SUNRISE TIME

ฝั่งทะเลอ่าวไทย ประเทศหัวหิน พระอาทิตย์ขึ้นสวยไม่เป็นรองที่ไหน ตื่นเช้าหน่อย บอกเลยว่าได้รูปสวยๆ ได้บรรยากาศดีๆ ได้พลังชีวิตกลับบ้านแน่นอน

SUNSET TIME

Devarana spa

ห้อง เทวารัณย์สปา  ที่นี่จะมี ห้องทรีตเมนต์ 5 ห้องและ 3 วิลล่า มีให้บริการนวดผ่อนคลายหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอโรมา แผนไทย ทรีตเมนต์ หรือแบบแพ็กเกจ ก็มีโดยเราสามารถเลือกกลิ่นของน้ำมันอโรมาได้ด้วยนะครับ

มุมถ่ายรูปในโรงแรม

ช่องทางการติดต่อโรงแรม  Dusit Thani Hua Hin

Tel : 081-345-8778

FB: https://web.facebook.com/DusitThaniHuaHin/

Website : https://www.dusit.com/dusitthani/huahin/th/

Leave a Response