วันเสาร์, มิถุนายน 15, 2024
Hotel & Resort

VERAVIAN RESORT_เวลาเวียน รีสอร์ท เขาใหญ่ วังน้ำเขียว

VERAVIAN RESORT: เวลาเวียนรีสอร์ท ที่พักสุดชิลแห่งวังน้ำเขียว แหล่งที่มีโอโซนติดอันดับ 1 ใน 7 ของโลก อากาศดีทุกฤดูกาล เที่ยวได้ตลอดทั้งปีแม้ว่าจะเป็นหน้าร้อนของประเทศไทย อากาศที่นี่ก็ยังเย็นๆอยู่เลยครับ

Timeless moment: หยุดเวลาไว้ที่เธอ…เวลาเวียน

“เวลาเวียน” รีสอร์ทชื่อเก๋ ความหมายของชื่อรีสอร์ท มาจากความตั้งใจอยากให้เป็นที่พักผ่อนในบรรยากาศเงียบสงบ และปล่อยให้เวลาผ่านไปโดยไม่มีอะไรมากวนใจ ด้วยความที่อยู่เนินเขา จึงออกแบบโดยการขุดดินลงแล้วสร้างเป็นบ้านพัก ส่วนบนหลังคาปลูกหญ้าเพิ่มความสดชื่น ช่วยให้ภายในบ้านเย็นสบายตลอดทั้งวัน ให้เวลาในรีสอร์ทแห่งนี้ไหลเวียนไปไร้ข้อจำกัด ผูกมัดและบีบคั้นจากชีวิตเมืองที่เร่งรีบ ปลดเปลื้องความเหนื่อยล้า สู่ช่วงเวลาที่มีธรรมชาติเป็นเพื่อนคู่กาย

ROOM TYPE

ห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 8 type โดยแต่ละห้องจะตั้งชื่อเกี่ยวกับเวลาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นวินาที ชั่วโมงหรือวัน ที่พักมีหลายแบบเหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย จะมาเป็นคู่รัก เป็นแก๊งเพื่อน ที่นี่มีรองรับหมดทุกแบบ

  1. A DAY POOL HOUSE
  2. HOUR POOL VILLA
  3. HOUR SKY VILLA
  4. MINUTE PRIVATE POOL
  5. MOMENT POOL ACCESS
  6. SECOND DELUXE
  7. TIME VILLAGE
  8. Veravian Boutique Tent

Hour Pool Villa

เป็นห้องพักชั้นล่างของ Hour Villa มีทั้งสิ้น 4 ห้อง ตั้งอยู่ด้านบนสุดของรีสอร์ทที่หันไปทางเขาแผงม้า ได้บรรยากาศที่ล้อมรอบด้วยสีเขียวขจีของธรรมชาติ ภายในตกแต่งสไตล์ลอฟต์ โดยใช้สีโทนดำและขาว อย่างละ 2 ห้อง เหมาะสำหรับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงที่จะมาพักผ่อน สังสรรค์ เพิ่มความพิเศษส่วนตัวบริเวณห้องนั่งเล่นกึ่งกลางแจ้ง ที่สามารถนั่งชมทิวทัศน์ภูเขาเขียวเรียงตัวเป็นแนวยาว พร้อมกับแช่น้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 3×4 เมตร ไปในเวลาเดียวกัน

Hour Sky Villa

ห้องพักชั้นบนของ Hour Villa มีทั้งสิ้น 4 ห้อง ตั้งอยู่ด้านบนสุดของรีสอร์ทที่หันไปทางเขาแผงม้า ได้บรรยากาศที่ล้อมรอบด้วยสีเขียวขจีของธรรมชาติ ภายในตกแต่งสไตล์ลอฟต์ โดยใช้สีโทนดำและขาว อย่างละ 2 ห้อง สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติด้วยกระจกบานใหญ่ที่มองออกไปเป็นทิวเขา และยังมีสวนลอยฟ้าให้สามารถนั่งเล่นสูดอากาศบริสุทธิ์

MINUTE PRIVATE POOL

ห้องสวีทที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ที่มีเพียง 3 หลัง หลังละ 1 ห้องนอน ตั้งอยู่ด้านบนสุดของรีสอร์ททำให้เห็นวิวทิวทัศน์ของวังน้ำเขียวได้เต็มตา และธรรมชาติอันแสนงดงามของเขาแผงม้า – วังน้ำเขียว ออกแบบบ้านพักด้วยสไตล์ที่โดดเด่นกับบ้านพักแบบฝังดินที่คุณไม่เคยสัมผัส ที่ไหนมาก่อน หลังคาปกคลุมด้วยหญ้าช่วยลดอุณหภูมิภายในห้องพัก ใช้พลังงานลมและพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานทดแทนเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน ตกแต่งสไตล์ปูนเปลือยผสมผสานกับความงามของไม้ไวท์โอ๊ค พร้อมกับแช่น้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 3×5 เมตร ชมวิวทิวทัศน์ภูเขาอันเขียวขจีของ วังน้ำเขียวหรือนั่งชมพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าในบรรยากาศอันแสนโรแมนติก

MOMENT POOL ACCESS

ห้องพักรูปแบบโมเดิร์น ลอฟท์ สไตล์ เน้นการตกแต่งแนวปูนเปลือยสีเทาอ่อน ให้ความรู้สึกโล่งสบายและอบอุ่นด้วย เฟอร์นิเจอร์ สีไวท์โอ๊ค ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ห้องพักแบ่งออกเป็น 3 โซนหลัก คือห้องนั่งเล่น เพิ่มความรู้สึกสบาย ด้วยเพดานสูงโปร่ง พร้อมกระจกบานใหญ่ ที่เปิดรับวิวแบบ พาโนรามา จะนั่งดูทีวี หรือ เปิดกระจกรับความสดชื่น ก็ตอบโจทย์การพักผ่อน ตามสไตล์ของแต่ละคน ห้องนอน โล่งกว้าง พร้อมเตียงขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เติมเต็มการพักผ่อนในวันหยุดได้สมบูรณ์ ห้องอาบน้ำสุดเอกคลูซีฟ โดดเด่น หรูหรา ด้วยอ่างอาบน้ำโรแมนติกขนาดใหญ่ รูปแบบพิเศษเฉพาะห้องนี้ พร้อมห้องอาบ เรนชาวเวอร์ ให้การอาบน้ำเป็นเวลาพักผ่อนอย่างแท้จริง สนามหญ้าหน้าห้อง ให้นั่งชิลล์ รับความสดชื่นกันอย่างเต็มปอด ห้องพักตั้งอยู่บนเนินเขาทำให้มองเห็นวิวแบบจุใจ ใกล้ชิดธรรมชาติ

A DAY POOL HOUSE

ห้องพักรูปแบบครอบครัว พร้อมสะว่ายน้ำส่วนตัว ในบรรยากาศที่ดีที่สุดของวังน้ำเขียว บ้านพักหลังใหญ่ “ให้คุณได้พักผ่อนกันทั้งครอบครัว” ด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น คอมเทมโพลารี่ เน้นการใช้ไม้ไวท์โอ๊ค ผสมความทันสมัยจากผนังปูนเปลือย ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย พร้อมพื้นที่ใช้สอย และสนามหญ้าขนาดใหญ่ ภายใต้บรรยากาศอันร่มรื่น บ้านพัก 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมพื้นที่ใช้สอยมากถึง 150 ตร.ม. เข้าพักได้ 4 ท่าน สามารถเสริมเตียงได้อีก 10 ท่าน รวมพักได้สูงสุด 14 ท่าน มีเพียง 1 หลังเท่านั้น

SECOND DELUXE

อีกหนึ่งรูปแบบกับห้องพักฝังดิน ที่มีทั้งสิ้น 8 ห้อง ตั้งอยู่ด้านล่างส่วนต้อนรับของรีสอร์ททำให้เห็นวิวทิวทัศน์ของวังน้ำเขียว ได้เต็มตา และธรรมชาติอันแสนงดงามของเขาแผงม้า ออกแบบบ้านพักด้วยสไตล์ที่โดดเด่นกับบ้านพักแบบฝังดินที่คุณไม่เคยสัมผัส ที่ไหนมาก่อน หลังคาปกคลุมด้วยหญ้าช่วยลดอุณหภูมิภายในห้องพัก ใช้พลังงานลมและพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานทดแทนเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน ตกแต่งสไตล์ปูนเปลือยผสมผสานกับความงามของไม้ไวท์โอ๊ค พร้อมด้วยระเบียงหน้าห้องพักที่สามารถนั่งชมวิวทิวทัศน์ภูเขาอันเขียวขจีของ วังน้ำเขียว

TIME VILLAGE

ห้องพักแบบแคปซูลแนวแคมปิ้ง ทั้งหมด 10 ห้อง ขนาด 25 ตร.ม. เหมาะกับผู้ที่ชอบการใช้ชีวิตแบบผจญภัย ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ พร้อมห้องน้ำกึ่งกลางแจ้ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Veravian Boutique Tent

เต้นท์กระโจม สไตล์ bohemian ที่ชิค น่ารักและ บรรยากาศ ดีที่สุด วังน้ำเขียว พิเศษส่วนตัวสุดๆ มีเพียง 3 เต้นท์ เท่านั้น!

Swimming Pool

ที่นี่มีสระว่ายน้ำส่วนกลาง แบบว่าวิวขั้นเทพสุดๆ ผมาแนะนำในช่วงเวลาเย็นๆ มาเล่นน้ำ พร้อมชมพระอาทิตย์ตก บอกเลยว่าฟินสุดๆ บรรยายไปอาจไม่เห็นภาพ ไปชมกันเลยดีกว่าว่าสวยขนาดไหน

ในเวลากลางวันก็สวยไม่แพ้เย็นๆเลยครับ

SUNSET TIME IN LOBBY

ช่วงเวลาพระอาทิตย์ตก เราสามารถนั่งชมพระอาทิตย์ตกได้ที่ Lobby เลยครับ วิวดีงาม

DINING ROOM

ร้านอาหารบรรยากาศสุดพิเศษ ให้ท่านลิ้มรสอาหารมื้ออร่อยโดยมีฉากหลังเป็นทิวเขาเวิ้งว้างสุดลูกหูลูกตา บำบัดความเหนื่อยล้าด้วยเสียงดนตรี ที่ร้านอาหารแห่งนี้นาฬิกาจะหยุดเดิน ร้านอาหารที่นี่มีครบ ทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง เปิดตั้งแต่มื้อเช้ายันมื้อเย็น

อาหารไทยรสชาติดั้งเดิม มื้อเย็นไม่ต้องออกไปกินที่ไหน แนะนำที่รีสอร์ทเลยครับ

ในด้านอาหารฝรั่งก็มีให้บริการ ทั้งสเต็ก สลัด สปาเก็ตตี้

อาหารเช้าที่นี่จะเป็นแบบบุฟเฟ่

ข้อมูลเพิ่มเติม

พิกัด . Veravian Resort – Khao Yai Wang Nam Khiao
FB . facebook.com/veravianresort/
Tel . 083-111-5678 / 083-111-6789
Line : @veravianresort

NIGHT TIME

POOL TIME

FLOWER TIME

ใกล้ๆเวลาเวียน จะมีสวนดอกไม้ต่างๆหลายสวนให้เราได้ไปถ่ายภาพฟรุ้งฟริ้งๆกัน โดยจะมีตลอดทั้งปีเลย ใครไปพักที่เวลาเวียนแล้วไม่อยากให้พลาด อย่าลืมแวะไปหาสวนดอกไม้ถ่ายภาพกันนะครับ

Leave a Response