วันเสาร์, พฤษภาคม 25, 2024
Hotel & Resort

Pamookkoo Resort Phuket สนุกสุดเหวี่ยง ในดินแดนอารยธรรมโบราณ

“ประมุกโก้ รีสอร์ท” (Pamookkoo Resort) รีสอร์ทอารยธรรมโบราณที่ลึกลับ ตั้งอยู่ใจกลางของหาดกะตะ หาดที่มีชื่อเสียงระดับโลกแห่งหนึ่ง ล้อมรอบไปด้วยร้านค้าและสถานที่ท่องเที่ยวชายหาดยอดนิยมของภูเก็ต เพียงคุณและครอบครัวชอบการผจญภัยและต้องการจะพบความอบอุ่นอีกครั้ง…ประมุกโก้รีสอร์ท..จะมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและสนุกสุดเหวี่ยงกับการเล่นสไลเดอร์ 3 ระดับที่สูงเท่ากับตึก 4 ชั้น ท่ามกลางสระว่ายน้ำสีฟ้าเทอร์ควอยส์ที่ใหญ่และแปลกไม่เหมือนที่ใด (Pamookkoo Aventure Pool) และมีมุมให้พ่อแม่ได้นั่งเอนกายพักผ่อนภายใต้แสงแดดอันอบอุ่นในขณะที่เด็ก ๆ  ได้สนุกกับกิจกรรมมากมายในคิดส์เวิลด์ (Kids’ World) ที่ที่เด็ก ๆ จะสนุกไปกับโลกแห่งจินตนาการของเขาได้อย่างเต็มที่ หรือสนุกกับการว่ายน้ำและเล่นบ้านน้ำในสระเด็ก

Pamookkoo Resort Phuket (ประมุกโก้ รีสอร์ท ภูเก็ต) 

มาในคอนเซ็ปท์ A New Adventure for All ที่ผสมบรรยากาศแห่งการผจญภัยท่ามกลางอารยธรรมที่สาปสูญ เมื่อเดินเข้ามาจะเหมือนอยู่ในอีกโลกหนึ่ง เป็นความแปลกใหม่ของที่พักในภูเก็ตมากๆ ด้วยตัวห้องพักที่เรียบหรู สวยงาม ทุกห้องมีระเบียงรับลมทะเล เห็นวิว Pamookkoo Aventure Pool ผมว่าเป็นโรงแรมที่แตกต่าง ไม่เหมือนใครจริงๆ

ห้องพักที่ตอบโจทย์สำหรับครอบครัว

รีสอร์ทได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันที่ตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละครอบครัวได้อย่างลงตัว ซึ่งมีให้เลือกถึง 4 แบบ จำนวนทั้งหมด 512 ห้อง มีระเบียงเพื่อรับลมที่ทำให้รู้สึกได้ถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง ห้องพักส่วนใหญ่จะเห็นวิวสระว่ายน้ำและสไลเดอร์ขนาดใหญ่ที่แปลกและสวยงาม ของ ประมุกโก้ แอดเวนเจอร์ พูล (Pamookkoo Adventure Pool) ได้อย่างเต็มตา

* ดีลักส์ 142 ห้อง (ขนาด 32.8 ตารางเมตร)

* พรีเมี่ยม ดีลักส์ 146 ห้อง (ขนาด 38.5 ตารางเมตร)

* ห้องแฟมิลี่ 220 ห้อง (ขนาด 39 ตารางเมตร)

* ห้องสวีท 4 ห้อง (ขนาด 77 ตารางเมตร)

ประมุกโก้ แอดเวนเจอร์ พูล (Pamookkoo Adventure Pool)

สระว่ายน้ำสีฟ้าเทอร์ควอยส์ขนาดใหญ่และแปลกไม่เหมือนที่ใด ตั้งอยู่ใจกลางรีสอร์ท ที่ที่เป็นเหมือนความสุข สนุกสนานของทุกครอบครัวที่ได้ใช้เวลาร่วมกัน สระว่ายน้ำถูกออกแบบให้มี 2 สระใหญ่เชื่อมต่อกัน และมีสไลเดอร์ขนาดใหญ่ โดยมีความสูงให้เลือกถึง 3 ระดับ ซึ่งลักษณะของสไลเดอร์จะคล้ายๆกับทางเข้าสู่ป้อมปราการโบราณ โดยสไลเดอร์ที่สูงที่สุดจะมีความสูงเท่ากับตึก 4 ชั้น และมีโซนสระน้ำสำหรับเด็กเล็ก อีก 2 สระ ที่มีบ้านน้ำและสไลเดอร์เล็กที่แยกส่วนเพื่อความปลอดภัยและเหมาะสมกับทุกครอบครัว

Totempo Story

“ประมุกโก้” จะคอยสอดส่องดูแลให้ทุกคนภายในอาณาจักรแห่งนี้มีความสุข คอยมอบความสดชื่น คลายความเครียด และเติมความรักให้กับทุกคนที่เข้ามายังอาณาจักรแห่งนี้ แม้จะไม่มีใครเคยเห็น “ประมุกโก้” แต่ทุกคนที่นี่เชื่อว่า “ประมุกโก้” มีอยู่จริง โดย “ประมุกโก้” จะมีผู้ช่วยเป็นวัวชื่อ “โทเท็มโพ” เจ้าวัวน้อยโทเท็มโพ เป็นวัวที่มีบุคลิกรักสนุก ชื่นชอบในเสียงดนตรี คอยทำหน้าที่ช่วย “ประมุกโก้” ในการมอบความสุขในแก่คนในอาณาจักร ทั่วทั้งอาณาจักรเราจะพบเห็นรูปเสมือนของโทเท็มโพอยู่โดยทั่วไป

นอกจากนี้ยังมีความเชื่ออันเก่าแก่ของดินแดนประมุกโก้ที่ถึงโทเท็มโพอีกว่า ใครก็ตามที่ได้อาบน้ำพ่นจากปากของโทเท็มโพวันนั้นทั้งวันจะพบกับเรื่องโชคดีและมีความสุขความสมหวังในเรื่องของความรัก และใครก็ตามที่ได้กอดโทเท็มโพก่อนนอน ในคืนนั้นโทเท็มโพจะเป็นองค์รักษ์พิทักษ์ฝัน ไม่ให้มีฝันร้านเข้ามากล้ำกลาย

มุมถ่ายรูปต่างๆบริเวณ Pamookkoo Adventure Pool

Pamookkoo Lobby

Mookoo Nest (มุกโก้ เนส)

Mookoo Nest (มุกโก้ เนส) เป็นร้านอาหารที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดของที่นี่ ตั้งอยู่ในบรรยากาศแบบป่าทึบ ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าและบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำและเมนูอาหารตามสั่ง ในแบบอาหารไทย อาหารนานาชาติและอาหารทะเลและมีการจัดธีมกลางคืนทุกวันสำหรับมื้อค่ำ เปิดบริการ 2 ช่วงเวลาคือ 06.00 – 10.00 น. และ 17.00-22.00 น

เมนูแนะนำ

  1. Diced Chicken Avocado Hard Arugla with Pepperoni Parmesan : สลัดอกไก่หั่นเต๋า พร้อมอะโวคาโด, ไข่ต้ม, ข้าวโพดหวาน, พริกแดง
  2. Tuna Salad Pita : ทูน่าสลัดในขนมปังพิต้า (สไตล์เม็กซิโก)
  3. Fresh Tomato Salsa : สลัดมะเขือเทศซัลซ่ากับคอร์นชิป เหมาะไว้เป็นกับแกล้ม
  4. Toast Skagen : กุ้งกับผักชีฝรั่งในซอสมายองเนส เสิร์ฟมาบนขนมปังฝรั่งเศส
  5. Caprese Salad : มะเขือเทศกับมอสซาเรลาชีสและเบซิลสลัดใส่น้ำมันมะกอก

Pamookkoo Resort Phuket (ประมุกโก้ รีสอร์ท ภูเก็ต) คือ รีสอร์ทที่ออกแบบให้แตกต่างจากโรงแรมทั่วไปในภูเก็ต ตอบโจทย์ในการสร้างความสนุกสนานในดินแดนที่แปลกตา เหมาะกับลูกค้าแทบทุกกลุ่ม ทั้งคู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัว หรือหมู่คณะ มาลองเข้าพักดูสักครั้งแล้วจะคิดใจ สนุกโคตร บอกเลยยยย

ข้อมูลเพิ่มเติม

Pamookkoo Resort Phuket (ประมุกโก้ รีสอร์ท ภูเก็ต)
ที่อยู่ : เลขที่ 70/1 ถนนกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83100 ประเทศไทย
โทร. +66(0)76 643300
โทรสาร : +66(0)76 643333
e-mail : rsvn-pmkr@katagroup.com
Website : www.pamookkoo.com
พิกัด : https://goo.gl/maps/fLB7N1MNTGsBcYAT9

Leave a Response