วันพฤหัสบดี, พฤษภาคม 23, 2024
Hotel & Resort

Ravindra Beach Resort & Spa :ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

คิดจะพักผ่อนใกล้กรุงเทพ ขับรถไปไม่ไกล 2 ชั่วโมงถึง พักผ่อนจากรถติดในเมืองที่วุ่นวาย หรืออยากพาแฟนไปสวีทนอนรีสอร์ทติดชายหาดแบบส่วนตัว บรรยากาศดี ดินเนอร์ริมหาดส่วนตัวแบบหรูหรา ผมแนะนำที่นี่เลยครับ Ravindra Beach Resort & Spa: ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 277 ห้อง เป็นรีสอร์ท 5 ดาวที่มีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสปา ร้านอาหารและกิจกรรมสำหรับครอบครัวก็มี ถือว่าเป็นรีสอร์ทที่เหมาะสมกับทุกวัย

โรงแรมแห่งนี้ ตั้งอยู่บนพื้นที่สุดกว้างขวางอลังการ ประหนึ่งอาณาจักรบริเวณริมหาดจอมเทียน มีการตกแต่งสไตล์ไทย โมเดิร์นที่เรียบหรูคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หลบซ่อนอยู่ภายในอย่างลงตัว

LOBBY

เริ่มจาก Lobby ที่นี้เป็นแบบ Open air ตกแต่งสไตล์ไทยๆ เพดานสูง กว้างขวางและอากาศถ่ายเทดีมาก มีพื้นที่นั่งเยอะ

Swimming Pool

สระว่ายน้ำที่นี่มีเยอะและยาวตั้งแต่ lobby จนถึงหน้าหาดเลยครับ ทั้งหมด 3 สระ สระที่อยู่ตรงส่วนกลางของรีสอร์ท 2 สระ จะกว้างและยาวมาก มีมินิบาร์นั่งดื่มในสระน้ำได้เลย สระนี้เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลย

ส่วนอีกสระนึงจะอยู่ติดกับชายหาดริมทะเล จะอยู่ติดกับร้านอาหารที่หน้าหาดด้วย วิวที่สระนี้คือเล่นน้ำไป ชมวิวทะเลไปได้เลย ยิ่งช่วงเย็น นั่งริมสระชมพระอาทิตย์ตกดินคือดีมากเลยครับ

My Room

ว่าด้วยห้องพักกันบ้าง เรานอนพักห้อง DELUXE ROOM ห้อง DELUXE ROOM ที่เราพักจะอยู่ที่โซนตึก 3 ใกล้กับสระว่ายน้ำใหญ่ ภายในห้องมีอุปกรณ์ให้ค่อนข้างครบเลย มีอ่างอาบน้ำ แบบว่าดีงามเลยครับ

Sun Set Dinner

ถ้ามากับแฟนแล้วอยากจัดช่วงเวลาพิเศษ ก็สามารถจอง SET DINNER ที่นี่เค้าก็จัดให้ได้นะครับ ดินเนอร์แบบส่วนตัวริมทะเล นั่งทานอาหารไป ชมพระอาทิตย์ตกดินไป คือโรแมนติกมาก สามารถมานั่งกินลมชมวิวทะเลแบบเต็มอิ่ม สำหรับผู้ที่สนใจทางโรงแรมมีจัดเป็นแพคเกจ Wedding ให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่ง Destination ที่หลายๆ คู่มาขอแต่งงานกัน

Restaurants & Bars

เริ่มที่อาหารเช้าที่นี่จะทานกันที่ห้องอาหาร RAVEENA ALL DAY DINING RESTAURANT  ไลน์อาหารเยอะพอสมควร (แอบกระซิบว่าอาหารไทยที่นี่อร่อยมาก) ไฮไลท์เด็ดของที่นี่เลย ที่ใครมาพักแล้วต้องไม่พลาด คือ ปลาท่องโก๋ ราวินทรา จิ้มกับนมข้น คือเด็ดมาก ปลาท่องโก๋ทอดใหม่ๆด้วยน้ำมันที่เปลี่ยนทุกวัน ดีงามมาก

ส่วนอาหารกลางวัน เรายังคงทานที่ก้องอาหารด้านหน้าโรงแรม RAVEENA ALL DAY DINING RESTAURANT เรามาท่นอาหารไทยกัน บอกเลยว่าอร่อยทุกอย่างเลยครับ โดยเฉพาะโป๊ะแตกอร่อยมาก แล้วยังมีโปร Happy hour ซื้อเครื่องดื่ม 1 แถม 1 ด้วยนะครับ

ส่วนอีกห้องอาหารนึงคือ REVA BEACH RESTAURANT เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00น. – 23.00น. ห้องอาหารนี้จะอยู่ติดกับชายหาด คือทานอาหารไปนั่งชมวิวทะเลไป ทั้งช่วงกลางวัน และช่วงเย็นได้เลยอครับ

Sun Set Time

บอกเลยว่าพระอาทิตย์ตกที่นี่ดีงามมาก เพราะเป็นหาดส่วนตัว คนไม่เยอะ มุมถ่ายรูปดีงามมากเลยครับ ใครมาพักที่นี่ตอนพระอาทิตย์ตกต้องอยู่ริมหาดเลยครับ

RAVINDRA SPA

อีกหนึ่งอย่างเลยที่อยากแนะนำเมื่อมาพักที่นี่ คือ สปา ที่นี่มีให้บริการ ทั้ง Facial Treatment, Body Spa, Body Wrap  พนักงานให้บริการดีมาก และที่สำคัญที่นี่เค้าออกโปรโมชั่นบ่อยมาบ่อยๆ ราคาไม่แพงเลยครับ

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม นอกจากสระว่ายน้ำแล้วก็มีให้บริการ ฟิตเนส กิจกรรมกีฬาในร่มโต๊ะปิงปอง โต๊ะสนุ๊กเกอร์ ซึ่งน้อยมากที่จะเห็นมีในรีสอร์ท เพิ่มความสนุกสนานให้กับแขกที่มาเข้าพักได้ดีเลยครับ

ใครอยากถ่ายรูปกับเป็ด หรือหงษ์ ที่นี่ก็มีให้เช่าด้วยนะครับ ราคากันเองๆ

ข้อมูลติดต่อที่พัก

โทร : 038-235-777

Facebook : www.facebook.com/pg/ravindraresort

website : www.ravindraresort.com

Leave a Response