วันเสาร์, มิถุนายน 15, 2024
Hotel & Resort

PARCO KHAOYAI

“PARCO KHAOYAI” เป็นโรงแรมที่มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น เป็นที่พักสไตล์คันทรีลอฟท์คอนโดที่โอบล้อมด้วยทั้งป่าสนเฟิร์นต้นไผ่สวนสมุนไพรสวนไม้ดอกบึงบัวสระว่ายน้ำกรีนเฮ้าส์จ๊อกกิ้งแทร็คและด้วยสภาพแวดล้อมที่มีอากาศดี จะทำให้บรรยากาศการพักผ่อนไม่น่าเบื่อ ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน รูมเซอร์วิส และห้องอาหาร มาที่เดียวถือว่ามีครบเหมาะกับการพักผ่อน 

ยิ่งโตขึ้นยิ่งทำให้รู้ว่าชีวิตคนเรามันสั้น เวลาที่ผ่านไปมันทำให้ลดความสามารถในการเดิน วิ่ง หรือคิด ถ้ารักชีวิตก็อย่าทิ้งขว้างเวลา ชีวิตที่ดีเกิดจากการใช้เวลาอย่างเห็นคุณค่าและทำให้ชีวิตของเรามีความสุขที่สุด ความสุขของผม คือ การออกเดินทาง ถ่ายภาพ การออกไปได้เห็นโลกภายนอก แม้จะมีงานประจำต้องทำในวันจันทร์-ศุกร์ มีเวลาว่างแค่เสาร์-อาทิตย์ ผมและเพื่อนๆก็สามารถหาที่พักผ่อน ออกไปถ่ายรูป หาของกินกันแบบชิลๆได้ 

เขาใหญ่ คือจุดหมายของการเดินทางครั้งนี้ด้วยระยะเวลาจำกัด และอยากพักผ่อน ในที่พักที่อากาศดี สงบ มุมถ่ายภาพเยอะๆ อาหารอร่อย กับงบประมาณที่ไม่ต้องเยอะ ผมเลือกที่นี่ PARCO KHAOYAI BY BONNANZA ตอนผมไปมีโปร 1,999 บาท 1 ห้องแถม 1 ห้อง ผมเดินทางกับเพื่อนๆ 4 คน หารกันคนละ 500 บาทเอง แล้วยังได้ส่วนลดร้านกาแฟ DAYDREAMING อีก 20 % โคตรดีเลย

A UNIQUELY-STYLED COUNTRY LOFT WITH AN INDUSTRIAL DESIGN AMONG NATURE.

พาโค่ คอนโดมิเนียมบนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเขาใหญ่ ออกแบบให้คงกลิ่นอายของความเป็นคันทรี กลมกลืนไปกับบรรยากาศธรรมชาติที่โอบล้อม พร้อมเปิดสเปรซให้กว้างขึ้น เพื่อให้กว้างพอสำหรับทุกกิจกรรมความสุขของชีวิตคุณกับเพื่อนๆ และเปิดเพดานให้สูงโปร่งแบบลอฟท์เพื่อเปิดรับโอโซนในธรรมชาติแบบเต็มๆ ให้ทุกวันของชีวิตรู้สึกโปร่งสบาย โดยผสานกลิ่นอายอินดัสเตรียลให้เป็นส่วนหนึ่งกับความเป็นคอทเทจ จึงมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ตอบรับการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใครของคุณ

Facebook : Parco khaoyai
ติดต่อโรงแรม : 091-116-1818 
ติดต่อประชุมสัมมนา : 088-885-3335 
Line : @Parcohotel
หรือ http://thebonanzakhaoyai.com/condo/parcocondokhaoyai

FILL YOUR LIFE WITH ADVENTURES, NOT THINGS. HAVE STORIES TO TELL, NOT STUFF TO SHOW

สวนสัตว์ Bonanza Exotic Park สวนสัตว์ไม่ใช่ที่เที่ยวสำหรับเด็กเท่านั้นนะ สวนสัตว์เป็นหนึ่งสถานที่ไปพักผ่อนกับแก๊งเพื่อนได้นะครับ เพราะเขามีกิจกรรมสุดตื่นเต้นร่วมกับสัตว์หลากหลายชนิด อาทิ ป้อนอาหารอัลปาก้า ป้อนนมแพะ หรือถ้าใครชอบความตื่นเต้น เร้าใจ ป้อนอาหารสิงโต ที่นี่ก็มีให้ป้อนนะครับ ถ่ายภาพออกมาแล้วแบบว่า สวย งาม รักสัตว์  ที่ Bonanza Exotic Zoo เขามีสัตว์หลากหลายสายพันธุ์เลย สิงโต ม้าแคระ เมียร์แคท ยีราฟ นกกระตั้ว และอีกหลายอย่างมาก เอาเป็นว่าเพลิน สนุก ได้รูปสวยๆ แน่นอน ใครที่สนใจแวะไปได้นะคะ ที่ Bonanza Exotic Zoo ค่าเข้าผู้ใหญ่ 100 บาท เท่านั้นครับ

Leave a Response